Lộ diện hình ảnh thực của Xiaomi 5C

Hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại Xiaomi 5C mới đây đã bất ngờ xuất hiện cùng với chiếc smartphone Huawei Honor V9. Máy sở hữu vẻ ngoài...

Hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại Xiaomi 5C mới đây đã bất ngờ xuất hiện cùng với chiếc smartphone Huawei Honor V9. Máy sở hữu vẻ ngoài khá đẹp mắt và sang trọng cùng với cạnh viền màn hình siêu mỏng.


Xiaomi 5C, một thiết bị tầm trung đã 2 lần lỡ hẹn với người dùng. Nhiều chuyên gia phỏng đoán rằng nó đã bị loại bỏ ra khỏi kế hoạch của Xiaomi. Tuy nhiên gần đây hình ảnh Xiaomi 5C lộ ảnh cùng "cặp kè" với smartphone Huawei.

Theo thông tin trước đó, Xiaomi dự kiến ra mắt Mi 5C vào ngày 30/11 năm ngoái. Tuy nhiên vì một số lý do đã dời lại 6/12, tuy nhiên đến nay nó vẫn im hơi lặng tiếng. Và tới tận hôm nay nó lại xuất hiện ảnh thực tế với chiếc smartphone Huawei Honor V9.


Thông số Xiaomi 5C trước đó đã được tiết lộ bởi công cụ chấm điểm chuẩn Benchmark. Bao gồm con chip Snapdragon 625, RAM 3 GB cùng với 64 GB bộ nhớ trong chạy giao diện MIUI 8. Camera sau và trước lần lượt là 12/8 MP, cuối cùng là viên pin 3.200 mAh.

Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

cong-nghe 7854346532063269755

Fanpage

Phổ biến

item