Galaxy S8 sẽ sử dụng âm thanh chất lượng cao

Thời gian gần đây, thông tin về cấu hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 đã liên tục xuất hiện. Mới đây, một số nguồn tin rò rỉ cho r...

Thời gian gần đây, thông tin về cấu hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 đã liên tục xuất hiện. Mới đây, một số nguồn tin rò rỉ cho rằng chiếc điện thoại Galaxy S8 sẽ sở hữu bộ loa mới cho âm thanh chất lượng cực tốt.Các báo cáo gần đây cho thấy Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản gồm màn hình 5.7 inch và 6.2 inch tràn cạnh. Ngoài ra, Galaxy S8 cũng được tin là không sử dụng camera kép nhưng vẫn là module camera đơn chất lượng hàng đầu.

Tuy nhiên chưa hết, nguồn tin mới đây từ Gsmarena vừa chia sẻ rằng Galaxy S8 sẽ đi kèm với bộ loa stereo chất lượng cao, bộ loa này có thể sẽ đến từ thương hiệu Harman. Trước đó, Samsung đã mua lại thương hiệu này với giá 8 tỷ USD và bây giờ đã đến lúc nó “phát huy tác dụng”.

Trước đó, CEO của Harman từng tuyên bố rằng công nghệ loa mới sẽ áp dụng trên smartphone Samsung vào năm 2018 tuy nhiên có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc muốn nhanh hơn nữa, áp dụng ngay trên S8 của năm sau.
Autodaily

Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

cong-nghe 5980204920528367714

Fanpage

Phổ biến

item