Audi R8 e-tron chính thức bị khai tủ

Sau một năm được tung ra thị trường, mẫu xe điện R8 e-tron đã chính thức bị Audi khai tử, mẫu xe này đã chính thức ngừng sản xuất, đây là th...

Sau một năm được tung ra thị trường, mẫu xe điện R8 e-tron đã chính thức bị Audi khai tử, mẫu xe này đã chính thức ngừng sản xuất, đây là thông báo đến từ hãng xe Đức. Mẫu tàu điện Audi R8 e-tron được giới thiệu lần đầu tại triển lãm ô tô Geneva hồi năm 2015 và hãng xe Đức này đã rất kỳ vọng về mẫu xe này.


Audi trước đó cũng đã “úp mở” mẫu thử nghiệm R8 hoạt động hoàn toàn bằng điện này trong vòng gần sáu năm. Trong phiên bản sản xuất, dự kiến hãng đã trang bị hệ thống sườn gầm vốn đã rất thành công với khối động cơ xăng R8 tiêu chuẩn trong khi đó thay vào đó bản chạy điện này sẽ Ứng dụng động cơ điện để có thể nâng cao tốc lên 100 km/h chỉ mất 3,2 giây.
==> Tin tức xe Chevrolet Cruze mới : Giá xe Chevrolet Cruze
Đáng nuối tiếc là doanh số của Audi R8 e-tron lại không đáp ứng những kỳ vọng mà hãng đã đặt ra và Audi cuối cùng cũng quyết định ngưng sản xuất toàn diện mẫu xe điện này sau hơn một năm có mặt ở thị trường.

Tại các thị trường châu Âu, Audi R8 e-tron có mức giá “khủng” lên đến 1,1 triệu USD và thiệt thòi cho mẫu tàu điện này là gần như không được đánh mạnh vào quảng bá cho thị trường Đức.

Theo thông báo mới nhất từ Audi, chỉ có dưới 100 xe được bán kển từ khi được chính thức sản xuất. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đại diện của Audi cho biết: “Đáng lẽ, chúng tôi có thể sản xuất nhiều hơn, nhưng việc sản xuất phiên bản e-tron cuối cùng đã phải dừng lại do soanh số bán quá thấp.”

Tất nhiên, mẫu tàu điện R8 e-tron khác với bản R8 tiêu chuẩn là động cơ chạy toàn diện bằng điện với mô-men xoắn 460 Nm và đi được quãng đường tầm 450 km chỉ một lần sạc. véc tơ vận tốc tức thời tối đa của xe là 210 km/h.
Autodaily

Xem thêm:
Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

cong-nghe 3132259471622087559

Fanpage

Phổ biến

item