Smartphone Bavapen B525 giá rẻ chuẩn bị ra mắt

Thương hiệu Bavapen có lẽ là một thương hiệu không quá ấn tượng tại thị trường Việt Nam bởi nó đã khá im ắng trong thời gian qua. Giờ đây, B...

Thương hiệu Bavapen có lẽ là một thương hiệu không quá ấn tượng tại thị trường Việt Nam bởi nó đã khá im ắng trong thời gian qua. Giờ đây, Bavapen đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới với tên gọi Bavapen B525.


Bavapen B525 dự định ra mắt chính thức vào ngày 17/09/2016 tại Việt Nam và sẽ có mặt tại một số hệ thống phân phối điện thoại Bavapen trên cả nước. B525 có mức giá chỉ 1.890.000 VNĐ để người tiêu dùng phổ thông có thể trải nghiệm được điện thoại này và đáp ứng tối đa thời gian sử dụng làm cho việc, giải trí.

Máy có bộ viền hợp kim Aluminium chắc chắn, màn hình được bảo vệ nhờ lớp kính cường lực, chống trầy xước, giúp bảo vệ máy tới mức tối đa cho cảm ứng và toàn bộ linh kiện máy bên dưới lớp kính không bị hư hại cùng với bảo vệ dữ liệu quan trọng trong máy khi không may gặp phải những va chạm mạnh. Cạnh viền hai bên mỏng 7.2 mm và máy sẽ có 3 màu là Gold, Light Blue, Black.


B525 sử dụng màn hình 5.0 ’ HD theo công nghệ IPS LCD có góc nhìn rộng, camera sau tới 13MP với đèn flash, camera trước 5MP. Nó cũng hỗ trợ chức năng màn hình hiển thị sáng dạ giúp người dùng thao tác nhanh và thuận lợi hơn. tỉ dụ như vuốt tay từ trên xuống sẽ tự động mở khóa màn hình hiển thị, vẽ chữ C để truy tìm cập vào vận dụng gọi điện,… Bạn được thoải mái cài đặt thao tác, trong thực đơn sẽ cho phép chọn lựa các tính năng như gọi điện, mở trình nhắn tin, mở một ứng dụng định sẵn nào đó, điều chỉnh nhạc đang phát hay unclock màn hình…

Công nghệ HotKnot cũng có mặt, bạn chỉ việc chạm màn hình hiển thị hai smartphone có nối kết này với nhau là dữ liệu sẽ được chia ra sẻ tức thì. Bavapen B525 cũng được trang bị chip xử lý lõi tứ khả năng xử lý xử lý 1.3 GHz, ROM 8 GB, RAM 1 GB, pin 2.050 mAh, cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Ngoài ra, B525 còn được tương trợ 2 sim 2 sóng.

Nguồn: Thegioididong

Xem thêm:
Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

cong-nghe 3996080770240689656

Fanpage

Phổ biến

item