Phiên bản EcoSport Titanium đặc biệt chính thức xuất xưởng

Vậy là cuối cùng Ford cũng đã chính thức xuất xưởng phiên bản đặc biệt của EcoSport Titanium . Phiên bản này có tên gọi là Black Edition, c...

Vậy là cuối cùng Ford cũng đã chính thức xuất xưởng phiên bản đặc biệt của EcoSport Titanium. Phiên bản này có tên gọi là Black Edition, cùng với đó mức giá bán dự kiến của phiên bản này sẽ là 654 triệu đồng. Mức thuế này đã bao gồm thuế VAT.


Về ngoại thất, EcoSport Titanium Black Edition được bổ sung những tỉ mỉ mới như bộ tem dán thể thao độc, lưới tản nhiệt, chụp gương, la-zăng hợp kim và giá nóc được sơn đen bóng cá tính. bên cạnh đó EcoSport Titanium Black Edition vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế độc đáo như nắp ca-pô rộng hòa cùng đường thân xe căng và dung nhan sảo. Cụm đèn trước mảnh khảnh đóng khuông cùng lưới tản nhiệt hình thang rộng.

Thiết kế đồ đạc trong phòng năng động với khoang ca-bin của EcoSport được tối đa hóa các khoảng không trên đầu và phía dưới đầu gối của hành khách. Tại đây, EcoSport mới có 20 chỗ chứa đồ cực kỳ nhân thể dụng, bao gồm ngăn đựng đồ có thể chứa được đến 6 lon nước lạnh. Khoang để hành lý xe cũng rất linh hoạt. Hàng ghế sau có thể có thể ngửa ra cho thoải mái hoặc gập lại để thêm chỗ chở hàng. Thể tích không gian đựng đồ của xe cải thiện lên thành 705 lít, có thể đặt vừa một chiếc máy giặt.

==> Xem thêm Tin tức công nghệ

Ford Ecosport Titanium Black Edition được trang bị hỗ trợ nhiên liệu hỗn tạp E20 tức là tương hợp toàn diện với E5 Ron 92 tiêu chuẩn Việt Nam mới cho động cơ xăng 4 xi-lanh Duratec Ti-VCT dung tích 1.5L sản sinh công suất tối đa 110 mã lực tại 6.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.400 vòng/phút. Động cơ Duratec Ti-VCT 1.5 này truyền sức mạnh tới các bánh xe duyệt hộp số tự động 6 cấp, hệ dẫn động cầu trước.


Một số chế độ sáng dạ nổi trội trên EcoSport Titanium Black Edition chính là hệ thống Khóa sáng dạ và Mở cửa Không cần chìa; hệ thống phát động Start/stop bằng nút bấm; hệ thống Ford SYNC giúp người lái vẫn giữ tay trên vô lăng và mắt nhìn đường trong hoàn cảnh vẫn có thể chọn được bài nhạc mà mình yêu thích từ các sản phẩm nối kết thông qua Bluetooth hoặc USB và thực hành các cuộc gọi điện thoại thông minh phê duyệt khẩu lệnh. SYNC có thể nối kết không dây giữa chiếc EcoSport với 12 smartphone khác nhau thông qua quy trình nối kết.

EcoSport Titanium Black Edition được chế tạo tại nhà máy Ford Hải Dương và khởi đầu nhận đặt hàng từ tháng 9 năm 2016 với 7 sắc màu năng động: Đỏ cam, Đỏ tươi, Nâu hổ phách, Bạc ánh kim, Trắng Băng, Đen Da báo, và Xanh Dương.

Nguồn: Autodaily

Xem thêm:
Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

cong-nghe 8521264840347312591

Fanpage

Phổ biến

item