Phiên bản BMW i8 Protonic Dark Silver Edition chuẩn bị trình làng

Theo như một số thông tin mới nhất thì dự kiến tại triển lãm Paris Motor Show 2016 chuẩn bị diễn ra tới đây, BMW sẽ trình làng phiên bản BMW...

Theo như một số thông tin mới nhất thì dự kiến tại triển lãm Paris Motor Show 2016 chuẩn bị diễn ra tới đây, BMW sẽ trình làng phiên bản BMW i8 Protonic Dark Silver Edition. Dự kiến, phiên bản này sẽ được sản xuất với một số lượng có hạn.


Trước đó, BMW cũng trình làng phiên bản Protonic Red Edition tại triển lãm Geneva Motor Show hồi đầu năm nay và đã chính thức được sản xuất tại Leipzig từ tháng 7 vừa qua. Đến nay, hãng xe Đức đã giới thiệu thêm phiên bản na ná với tên gọi Protonic Dark Silver Edition trong khi đó mẫu xe lần này sẽ có màu bạc và tính tế hơn.
Xem thêm: Tin tức công nghệ
Na ná với bản tiêu chuẩn, BMW i8 Protonic Dark Silver Edition vẫn được trang bị khối động cơ xăng nâng cao áp I3 1.5 lít, cho công suất 231 mã lực đi kèm với một động cơ điện với công suất 131 mã lực, cả hai động cơ cho tổng công suất là 362 sức ngựa và mô-men xoắn 570 Nm. Với sức mạnh này, xe có tính năng nâng cao tốc từ 0 – 100 km/h chỉ 4,4 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa là 250 km/h.


Thay vì chế tạo giới hạn với số lượng cụ thể như các mẫu xe khác thì lần này BMW sẽ chế tạo theo số lượng mà người dùng yêu cầu vào cuối năm nay. Việc khởi đầu sản xuất model này dự kiến sẽ khởi đầu vào cuối năm nay tại nhà máy của BMW tại Leipzig nước Đức, nơi đây cũng từng ra cho đời các mẫu xe của xứ Bavaria như 1 Series, 2 Series, i3 và i8.

Phiên bản BMW i8 Protonic Dark Silver Edition sẽ chính thức được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show năm này cũng như phiên bản i3 cải thiện mới và mẫu motor điện C Evolution. bên cạnh đó, còn có mẫu hai mẫu xe được đông người chờ mong là 3 Series Gran Turismo và 5 Series model mới.

Nguồn: Autodaily

Xem thêm:
Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

cong-nghe 3383396584878593450

Fanpage

Phổ biến

item