Lộ diện cấu hình và thiết kế của điện thoại Xiaomi Redmi 4

Điện thoại Xiaomi Redmi 4 mới đây đã chính thức lộ đầy đủ thông tin về cấu hình mạnh mẽ cũng như thiết kế nổi bật, ấn tượng với khung vỏ đư...

Điện thoại Xiaomi Redmi 4 mới đây đã chính thức lộ đầy đủ thông tin về cấu hình mạnh mẽ cũng như thiết kế nổi bật, ấn tượng với khung vỏ được làm từ kim loại đạt chứng nhận tại Ủy ban chứng nhận sản phẩm TENAA Trung Quốc và có lẽ chiếc smartphone này sẽ chính thức được trình làng trong thời gian ngắn nữa thôi.


Tổng thể về thiết kế, Redmi 4 không khác nhiều so với những sản phẩm trước đây của Xiaomi, vẫn là khung vỏ nhôm với các cạnh bo cong để thuận lợi cầm nắm hơn, mặt lưng là camera quan sát cùng cảm biến vân tay tròn trĩnh.

Về cấu hình, Xiaomi Redmi 4 sẽ có màn hình hiển thị 5 ’ độ phân giải FullHD, bên trong là chip Helio P10 khả năng xử lý 1.8 GHz, bộ nhớ RAM 3 GB, ROM 32 GB cùng máy ảnh 8/13 MP trước sau. thiết bị cũng đi kèm pin thời lượng 4.000 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 6.0 còn khá mới mẻ.


Các nguồn tin trước đó cho biết Redmi 4 sẽ có giá 105 USD (khoảng 2.3 triệu đồng), vô cùng phải chăng đối với một sản phẩm có cấu nghe đâu vậy, tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào Redmi 4 sẽ ra mắt.

Nguồn: Thegioididong

Xem thêm:
Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

Xiaomi Redmi 4 2350941793811370427

Fanpage

Phổ biến

item