LeEco Le 2S Pro rò rỉ hình ảnh thực tế

Theo như thông tin hé lộ thì chiếc điện thoại LeEco Le 2S Pro sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Mới đây, hình ảnh xuất hiện tr...

Theo như thông tin hé lộ thì chiếc điện thoại LeEco Le 2S Pro sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Mới đây, hình ảnh xuất hiện trên Weibo được cho là hình ảnh thực tế của LeEco Le 2S Pro đã khiến cho nhiều người chú ý bởi thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng với cấu hình máy rất mạnh mẽ.


Hình ảnh cho thấy chiếc smartphone này khá mỏng, được thiết kế bằng khuông kim khí và có cảm biến vân tay hình tròn bởi mặt sau, camera sau được đặt ở góc trên bên trái và nhô ra một tí so với bề mặt. Về thông số kỹ thuật, Le 2S Pro sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB và kích cỡ màn hình là 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 px.Sự chính xác của những hình ảnh cũng như thiết bị này còn là một ẩn số, và cũng đừng quên LeEco cũng chuẩn bị tung ra smartphone Le 2S với pin cực khủng 5.000 mAh. Cùng chờ đợi coi hãng này có tung ra 2 mẫu sản phẩm này cùng một lúc hay không nhé.

Xem thêm:

Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

LeEco Le 2S Pro 1992869854122648988

Fanpage

Phổ biến

item