Exciter Camo và Movistar mới bất ngờ ra mắt

Yamaha Exciter 150 Camo hệ sinh thái mới mang phong cách sa mạc với tông màu Nâu-Xám-Đen thay Ngoài ra Xanh-Xám-Đen giống như trước. ngoài ...

Yamaha Exciter 150 Camo hệ sinh thái mới mang phong cách sa mạc với tông màu Nâu-Xám-Đen thay Ngoài ra Xanh-Xám-Đen giống như trước. ngoài ra, cách bài trí logo hay dòng chữ Exciter Limited Edition vẫn giữ nguyên. trên tổng thể, “lớp áo” mới này vẫn “thổi” chất bụi bặm, nam tính cho xe, và hiện diện đối với vai trò bổ sung thêm chọn lựa cho khách hàng.

Cùng với đó, model Exciter 150 Movistar cũng được chế tạo mới, cập nhật theo bộ tem mới nhất Xét trên mẫu xe đua YZR-M1 đến từ năm 2016. Thay đổi dễ sẽ thấy nhất là sự bổ sung thêm các mảng màu trắng ở mảng dưới yên xe và bên trên lốc thiết bị. Logo tên xe và nhà tài trợ cũng thay đổi và sắp xếp lại. ngoài ra, logo Yamaha màu vàng vẫn được giữ nguyên. Cảm hứng của Exciter 150 Movistar đến những đường đua MotoGP.
phiên bản mới đến từ Exciter 150 Camo và Movistar vẫn sẽ mang khối động cơ 150cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và apps công nghệ phun xăng điện tử độc quyền của Yamaha cho công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 13,8Nm ở 7.000 vòng/phút. Bánh sau có kích thước 120mm, cải thiện vẻ thể thao và giúp xe vận hành rất ổn đinh trong vô số môi trường đường sá.
Hai phiên bản này sẽ được thiết kế mặt Xét trên thị trường từ tháng 8/2016 đối với giá bán đề xuất lần lượt sử dụng Exciter 150 Camo 46,99 triệu đồng và Exciter 150 Movistar 45,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT). như vậy, giá bán bản Camo mới tăng 1,5 triệu đồng, và bản Movistar tăng 500 nghìn đồng.


Sự ra mắt của 2 hệ sinh thái này được trang bị thể nói dùng động thái làm tăng sức cạnh tranh của Yamaha Exciter trước đối thủ Honda Winner vừa ra mắt. Ở trong thời điểm cuối năm, Xét về khía cạnh màu sắc ngoại tấm ảnh, Yamaha Exciter đã sở hữu đến 5 sự chọn lựa khác biệt. trong khí đó Honda Winner chỉ được trang bị 4 trong khi đó tương đồng quá vô số.

Xem thêm:

Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

cong-nghe 724178570133976778

Fanpage

Phổ biến

item