Smartphone tầm trung mới của Asus chuẩn bị lộ diện

Sau sự thành công của chiếc điện thoại Zenfone 3 thì có vẻ như Asus đang rục rịch để chuẩn bị tung ra thị trường một chiếc smartphone mới. T...

Sau sự thành công của chiếc điện thoại Zenfone 3 thì có vẻ như Asus đang rục rịch để chuẩn bị tung ra thị trường một chiếc smartphone mới. Theo dự đoán, chiếc smartphone mới của Asus sẽ được tung ra hướng tới thị trường smartphone tầm trung.


Theo đó một chiếc điện thoại mới của Asus vừa xuất hiện trên GFXBench có tên mã Z01B,chiếc điện thoại này sở hữu màn hình 5.5 inch với độ phân giải full HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, máy được trang bị chip Qualcomm lõi 8 có thể là Snapdragon 430 hoặc 435 với chip đồ họa Adreno 505.

Các chi tiết khác gồm camera chính với độ phân giải 12 MP cùng với camera phụ có độ phân giải 7 MP, chiếc điện thoại này sẽ được chạy hệ điều hành Android 6.0 khi xuất xưởng.

Với việc chiếc điện thoại này bật ngờ lộ diện trên GFXBench thì có lẽ ngày ra mắt của Z01B đã tới gần, và đây hứa hẹn sẽ là một chiếc điện thoại tầm trung với mức giá hấp dẫn nữa của nhà sản xuất Đài Loan.

Ở một diễn biến khác, dự kiến flagship ZenFone 3 bản thương mại sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 7 này và chúng ta có thể đặt hàng vào cuối tháng.

Xem thêm:

Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

cong-nghe 3875740586417629447

Fanpage

Phổ biến

item