Xuất hiện thiết kế thực tế của Xiaomi Mi Max

Điện thoại Xiaomi Mi Max sẽ được tung ra thị trường vào ngày 10/5 tới. Càng đến gần ngày ra mắt, thông tin về chiếc smartphone này liên tục ...

Điện thoại Xiaomi Mi Max sẽ được tung ra thị trường vào ngày 10/5 tới. Càng đến gần ngày ra mắt, thông tin về chiếc smartphone này liên tục rò rỉ. Trước đó, cấu hình của chiếc smartphone này đã lộ diện, mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này cũng đã lộ diện.


Theo kế hoạch thì 10/5 tới, Xiaomi sẽ ra mắt chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max có màn hình to như máy tính bảng này, đồng thời tại đây, vòng đeo tay Mi Band cũng sẽ được giới thiệu.

Như các bạn có thể thấy, Xiaomi Mi Max sở hữu bộ khung vỏ bằng kim loại với cảm biến vân tay và thiết kế khá giống với Redmi Note 3 nhưng vị trí đặt camera đã thay đổi. Mặt trước của Xiaomi Mi Max là màu trắng tuy nhiên mặt sau lại là màu vàng đồng, rất có thể Xiaomi sẽ kết hợp các màu sắc khác nhau để tăng thêm sự trẻ trung, lạ mắt…Cấu hình cụ thể của Xiaomi Mi Max gồm màn hình 6.4 inch full HD, chip Snapdragon 650, bộ nhớ RAM 2/3 GB cùng bộ nhớ trong lần lượt 16/32 GB. Thiết bị sở hữu camera 16 MP mặt sau, pin trên 4.000 mAh và chạy nền tảng Android 6.0.1. Dự kiến giá bán của máy sẽ bắt đầu từ 1.299 NDT (khoảng 4.4 triệu đồng) đối với bản 2/16 GB, cũng hấp dẫn đấy chứ?

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Redmi 3a màn hình 5 inch cấu hình mạnh mẽ
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

điện thoại 6120708210977283458

Fanpage

Phổ biến

item