Điện thoại Galaxy C5 tiếp tục xuất hiện hình ảnh đời thực

Thời gian gần đây, chiếc điện thoại Samsung Galaxy C5 đã liên tục lộ diên thông tin về cấu hình cũng như thiết kế. Mới đây, hình ảnh thực t...

Thời gian gần đây, chiếc điện thoại Samsung Galaxy C5 đã liên tục lộ diên thông tin về cấu hình cũng như thiết kế. Mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này lại tiếp tục lộ diện với thiết kế khá giống so với chiếc điện thoại HTC 10.


Sau khi bị rò rỉ khá nhiều hình ảnh thì hôm nay (9/5), Galaxy C5 tiếp tục xuất hiện trên tay người dùng. Thiết bị có khung vỏ bằng kim loại nguyên khối và điểm khiến nhiều người sẽ nhầm tưởng với smartphone của HTC nhất chính là 2 dải nhựa ăng ten mặt sau.

Nhìn chung, đây là một thiết kế khá bắt mắt, ấn tượng và cao cấp tuy nhiên nó giống với một đối thủ cạnh tranh nên nhiều fan hâm mộ Samsung sẽ không thích cho lắm. Dự kiến Galaxy C5 sẽ trang bị màn hình 5.2 inch full HD, chip Snapdragon 617, bộ nhớ RAM 4 GB cùng bộ đôi camera trước sau 8/16 MP.Hiện các chi tiết khác như dung lượng pin, bộ nhớ trong, giá bán và ngày ra mắt của Samsung Galaxy C5 vẫn còn là điều bí ẩn, chúng ta sẽ phải kiên nhẫn đợi thêm.

Nguồn: Thegioididong

Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

điện thoại 4998678265526108691

Fanpage

Phổ biến

item