Điện thoại Galaxy C5 lộ diện hình ảnh thực tế

Thời gian gần đây, thông tin về cấu hình chiếc smartphone Samsung Galaxy C5 đã lộ diện và mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone Sam...

Thời gian gần đây, thông tin về cấu hình chiếc smartphone Samsung Galaxy C5 đã lộ diện và mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone Samsung Galaxy C5 này đã xuất hiện với thiết kế vỏ kim loại cực kỳ ấn tượng.


Galaxy C5 lần này xuất hiện chi tiết, nhiều góc cạnh của máy đã lộ diện và mình có cảm giác rằng Galaxy C5 là một phiên bản smartphone lai giữa HTC 10 và iPhone 6s. Tổng thể máy khá là đẹp mắt với camera hầm hố, hơi lồi cùng đèn flash dual LED.


Về cấu hình, dự kiến Galaxy C5 sẽ sở hữu chip 8 nhân Snapdragon 617, bộ nhớ RAM 4 GB. Điểm đặc biệt nhất, Galaxy C5 sở hữu bộ đôi camera rất khủng, 8/16 MP trước sau cùng hệ điều hành Android 6.0 với giao diện TouchWiz của Samsung.


Với việc nhiều hình ảnh cùng xuất hiện thì dường như Galaxy C5 đã sẵn sàng ra mắt. Vậy là sau dòng Galaxy A, chúng ta sắp có thêm một lựa chọn smartphone tầm trung với thiết kế ấn tượng từ Samsung.


Xem thêm: Điện thoại HTC One M9 thiết kế vỏ kim loại nguyên khối
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

điện thoại 3732849079778025152

Fanpage

Phổ biến

item