Điện thoại DROID Turbo 3 và Moto X 2016 lộ diện hình ảnh thiết kế mới

Mới đây, hình ảnh render của chiếc điện thoại DROID Turbo 3 và Moto X 2016 đã bất ngờ xuất hiện khiều nhiều người khá bất ngờ. Chiếc smartph...

Mới đây, hình ảnh render của chiếc điện thoại DROID Turbo 3 và Moto X 2016 đã bất ngờ xuất hiện khiều nhiều người khá bất ngờ. Chiếc smartphone này sở hữu thiết kế khá ấn tượng với cụm camera nổi bật cùng nút home cảm ứng hình vuông khá hiếm.


Nhìn chung, hai sản phẩm này có thiết kế khá tương đồng nhưng vẫn có những điểm khác biệt không nhỏ. Đầu tiên là Moto X 2016, sản phẩm này có vỏ kim loại sang trọng và một cụm camera lớn hình tròn phía sau. Cụm camera này có vẻ như chưa đến 2 cảm biến chuyển động và đèn flash.Phía dưới cụm camera là logo Motorola quen thuộc, dưới nữa là cổng kết nối mới trông khá giống với kết nối “Smart Connector” trên iPad Pro nhưng khác biệt là nó có đến 16 chân. Lenovo vẫn chưa tiết lộ cổng này dùng để làm gì nhưng cho biết nó sẽ nhanh gấp 5 lần kết nối thông thường.Mặt trước Moto X 2016 trông có vẻ không được đẹp mắt cho lắm. Nút home kiêm cảm biến vân tay hình vuông trông khá là “dị”. Hy vọng khi cầm trên tay, sản phẩm trông sẽ đẹp hơn.Về DROID Turbo 3, sản phẩm này có mặt trước trông khá ổn nếu không có logo nhà mạng Verizon to chiếm một phần lớn diện tích. Nút home của sản phẩm trông khá giống trên các smartphone Meizu. Mặt sau Turbo 3 cũng có cụm camera giống trên Moto X 2016 nhưng lớp vỏ không phải bằng kim loại và có màu sắc như cầu vồng. Sản phẩm không có cổng kết nối kỳ lạ như trên Moto X 2016.

Nguồn: Thegioididong

Location: Việt Nam
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

điện thoại 372641241877022256

Fanpage

Phổ biến

item