Cá sư tử, loài cá cực kỳ đẹp và độc đáo

Cá sư tử, loài cá cực kỳ đẹp và độc đáo Loài cá cảnh biển có hình dáng cực kỳ bắt mắt và độc đáo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho...


Cá sư tử, loài cá cực kỳ đẹp và độc đáo

Loài cá cảnh biển có hình dáng cực kỳ bắt mắt và độc đáo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bể cả biển của bạn. Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn loài cá này làm thú cưng trong bể cá cảnh của chính mình

Đặc điểm cơ bản :

Loài cá rất hung dữ,thích ăn cá nhỏ và thịt sò băm nhuyễn.Loài cá này phàm ăn này có thể ăn 6 con cá sống mỗi ngày.Cẩn thận khi bắt chúng vì có gai rất độc.Cá có một thân hình đầy sọc và nhiều gai.Màu sắc sặc sỡ,vây cá luôn xòe ra.Là giống cá lớn sống ở mọi tầng mực nước.
+Kích thước: 35 cm
+Nguồn gốc:Ấn độ dương,Thái Bình dương
+Thuần hóa:Khá dễ,hung hãn
+Thức ăn:cá sống
+Tầng nước:có thể sống ở tất cả tầng nước


Cá sư tử volitans (tên khoa học là Pterois volitans) là một trong nhiều loài cá biển có nọc độc thuộc giống Pterois, Parapterois, Brachypterois, Ebosia hay Dendrochirus của họ Scorpaenidae. Trong đó, giống Pterois hiện xác định được 10 loài. Cá sư tử cũng có tên cá Thổ Nhĩ Kỳ, cá rồng, cá mao tiên hay cá bò cạp.Cá sư tử sống ở vùng biển nhiệt đới thuộc Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương, đông Đại Tây Dương và Caribean, nhưng một số loài có thể sống khắp nơi trên khắp thế giới. Cá sư tử có kích thước khoảng 6,2-42,4cm, con trưởng thành trung bình đo được 38cm và trọng lượng khoảng 480g. Cá sư tử có thể sống khoảng 5-15 năm.


Cá sư tử là một trong những con cá đẹp nhất của đại dương. Chúng có các tua dài, thân có nhiều sọc màu đỏ, vàng, da cam, nâu, đen hoặc trắng. Chúng có các gai lớn, tách biệt, tạo ra dáng vẻ tráng lệ tuyệt đẹp.
Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận đừng để vẻ đẹp của nó làm mờ mắt vì chúng là loài cá rất độc. Một vết chích từ cá sư tử không làm chết người, nhưng những độc tố cực mạnh từ chúng có thể gây đau đớn tột cùng cho bạn.

Xem thêm về Những điều cần biết khi nuôi cá la hán
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

ca-canh 5913930768256285227

Fanpage

Phổ biến

item