Bánh trung thu Như Lan thơm ngon với hương vị truyền thống

Bánh trung thu Như Lan là một thương hiệu ẩm thực đã quá quen thuộc với người dân TP.HCM gần 50 năm qua, và nhiều năm liền được  người tiêu...

Bánh trung thu Như Lan là một thương hiệu ẩm thực đã quá quen thuộc với người dân TP.HCM gần 50 năm qua, và nhiều năm liền được  người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”.


Bánh trung thu Như Lan luôn đặt quyền lợi và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu trước khi sản xuất ra các sản phẫm của mình. Khi lựa chọn Bánh trung thu Như Lan, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm vì Như Lan luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của cơ quan y tế.


Bằng sự cải tiến công nghệ hiện đại không ngừng cùng với sự sáng tạo đổi mới trong lĩnh vực ẩm thực theo phong cách truyền thống Việt Nam, bánh trung thu Như Lan sẽ hứa mang đến cho Quý khách những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn cùng với hương vị cổ truyền, đậm đà bản sắc dân tộc Việt.
Nói về chất lượng, chất lượng bánh trung thu Như Lan luôn được đặt lên hàng đầu, tất cả thành phần nguyên liệu đều được chọn lọc từ những nhà cung cấp hàng đầu cả nước và được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Khâu sản xuất là dây chuyền khép kín trong môi trường tuyệt đối vô trùng, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm.


Để đáp ứng xu hướng ẩm thực trong năm nay là ít ngọt và giảm béo. Như Lan đã khéo léo thay đổi hương vị cho phù hợp, đồng thời cũng cho ra mắt nhiều loại bánh cho người ăn chay, người tiểu đường, người ăn kiêng... Ngoài ra còn các loại nhân được ưa thích như: đậu xanh, mè đen, khoai môn, thập cẩm…

Xem thêm: Bánh trung thu Đại Phát : Món quà ấn tượng ngày tết đoàn viên
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

tin-tuc 6908780932809632891

Fanpage

Phổ biến

item