Bánh trung thu Đại Phát : Món quà ấn tượng ngày tết đoàn viên

Cứ mỗi dịp thu về, phố phường lại nhộn nhịp tấp tập kẻ mua người bán chuẩn bị cho một mùa trung thu sắp bắt đầu mọi người đều bận rộn tìm mu...

Cứ mỗi dịp thu về, phố phường lại nhộn nhịp tấp tập kẻ mua người bán chuẩn bị cho một mùa trung thu sắp bắt đầu mọi người đều bận rộn tìm mua cho mình những hộp bánh trung thu tặng cho người thân và gia đình.


Bánh trung thu được tạo ra cốt là để gửi tặng tình cảm làm người gần người hơn. Ngày xưa, người ta tạo bánh trung thu bằng thủ công, bánh thường được làm ra để cho các thành viên trong gia đình thưởng thức, hoặc chỉ mang tặng những người hàng xóm xung quanh để tăng thêm tình cảm giữa xóm giềng. Bắt nguồn từ đó, dần dần bánh trung thu trở thành một vật thông dụng trong mỗi mùa trung thu, mọi người mang tặng nhau những hộp bánh gửi gắm vào đó là tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân,…

Thương hiệu bánh trung thu Đại Phát đến từ Đài Loan với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm đa dạng với nhiều loại bánh trung thu từ truyền thống đến hiện đại thơm ngon hấp dẫn với nhiều hương vị, màu sắc, đẹp mắt phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.


Những chiếc bánh độc đáo với những hương vị mới lạ là món quà thú vị cho cả gia đình trong ngày tết đoàn viên.


Sản phẩm Bánh trung thu Đại Phát phong phú, đa dạng với hơn 13 dòng Lễ hộp quà tặng và hàng chục loại bánh từ trung thu truyền thống đến những chiếc bánh xinh xắn, đáng yêu, nhiều màu sắc, hương vị, mang đến nhiều sự lựa chọn để bạn thể hiện sự quan tâm đến người được nhận quà.


Điều làm cho Lễ Hộp Đại Phát trở nên khác biệt là sự cải tiến liên tục hằng năm về chất lượng, độ ngon của bánh và hình dáng của những chiếc lễ hộp. Mỗi năm Đại Phát lại cho ra mắt thị trường bánh trung thu Việt Nam những mẫu lễ hộp mới và kèm theo đó là ý nghĩa riêng cho từng chiếc hộp, giúp khách hàng chẳng những sở hữu được những món quà mà còn hiểu ý nghĩa của thứ mà mình sẽ gởi tặng.

Xem thêm: Cách lựa chọn quà biết tết cho ông bà cha mẹ
Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

tin-tuc 7938539388941470180

Fanpage

Phổ biến

item