Sưc hút của nghệ thuật giấy xoắn

Giới thiệu về nghệ thuật giấy xoắn Nghệ thuật giấy xoắn là môn nghệ thuật tạo hình, tranh, hay thiệp từ những mảnh giấy, qua bàn tay khéo l...


Giới thiệu về nghệ thuật giấy xoắn

Nghệ thuật giấy xoắn là môn nghệ thuật tạo hình, tranh, hay thiệp từ những mảnh giấy, qua bàn tay khéo léo của người chới hay các nghệ nhân thì những mảnh giấy xoắn được xếp lại với nhau, tạo nên những hình ảnh, bức tranh bắt mắt. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng để làm ra những sản phẩm giay xoan không phải là điều đơn giản. Ngoài sự khéo tay cùng với óc sáng tạo thì người chơi bộ môn này cần có sự tỉ mỉ, kiên nhẫn vì tùy vào độ khó và các chi tiết của bức tranh, tấm thiệp giấy xoắn thì thời gian làm càng lâu, đồng thời việc hoàn thành một bức tranh giay xoan đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm, phải làm từng bước từ các sản phẩm dễ rồi sau đó năng độ khó lên để quen dần với môn nghệ thuật này. Tuy nhiên chỉ cần có đam mê cùng một chút khéo léo là bạn đã có thể bắt tay tham gia vào bộ môn này rồi.

Nghệ thuật giấy xoắn tại Việt Nam
Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng bộ môn giấy xoắn này đã và đang thu hút giới trẻ Việt, Có thể thấy trên các diễn đàn, ỉnternet thì không khó để bắt gặp những hình ảnh sản phẩm giấy xoắn, những topic trao đổi, học hỏi kinh nghiệp làm giấy xoắn. Nếu bạn yêu thích bộ môn này, bạn có thể tự học cách làm thông qua một số trang web hướng dẫn nghệ thuật giấy xoắn hoặc tham gia khóa học làm nghệ thuật giấy xoắn. ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa điểm hướng dẫn làm giấy xoắn. Chỉ cần 1 tuàn tham gia là bạn đã có thể nắm được những bước cơ bản của nghệ thuật giấy xoắn rồi.

Dưới đây là một vài tác phẩm giáy xoăn độc đáo của nước ngoài, các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé:


Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

nghe-thuat 5086834063515799652

Fanpage

Phổ biến

item