Những lưu ý khi chọn giỏ quà tết

Những lưu ý khi lựa chọn giỏ quà tết Bính Thân 2016 Mỗi khi tết đến xuân về, phố phường lại tấp nập người chen chúc tìm mua cho mình những...

Những lưu ý khi lựa chọn giỏ quà tết Bính Thân 2016

Mỗi khi tết đến xuân về, phố phường lại tấp nập người chen chúc tìm mua cho mình những giỏ quà tết độc đáo, ý nghĩa để có thể dành tặng cho những người thân yêu nhất. Nhưng giữa một thị trường quà tết phong phú, đa dạng như vậy, làm cách nào để lựa chọn được những giỏ quà tết tốt nhất để có thể dành tặng người thân, bạn bè của mình. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể lựa chọn được một giỏ quà tết dộc đáo, ý nghĩa nhất cho dịp tết năm nay.

1: Sản phẩm trong giỏ quà phải có hạn sử dụng rõ ràng.

Ngoài thị trường, những giỏ quà tết được đóng gói sẵn rất tiện lợi cho người mua để đem biếu, tặng mỗi khi tết đến. Nhưng chính vì các giỏ quà được gói sẵn nên nhiều người bán đã lợi dụng điều này để sử dụng hàng hết hạn để gói trong giỏ quà bán cho khách. Chính vì vậy nếu không để ý kỹ thì bạn có thể mua nhầm hàng đã hết hạn sử dụng và sẽ càng tệ hơn khi những giỏ quà này đã được đem biếu tết. Vì vậy bạn hãy cố gắng kiểm tra hạn sử dụng của từng sản phẩm trong giỏ quà nhé.


2 Tìm hiểu nguồn gốc của từng sản phẩm trong giỏ quà

Khi mua quà tết, ngoài việc lựa chọn được giỏ quà tết đẹp thì bạn cũng phải kiểm tra xem các sản phẩm trong giỏ quà tết xem nó được xuất xứ từ đâu, có nguồn gốc rõ ràng hay không?. Vì nếu lựa chọn một sản phẩm không có nguồn gốc và nhãn mác rõ ràng thì người được tặng có thể không dám dùng sản phẩm đó,điều đó không nên xảy ra phải không nào!!!

3.Giỏ quà tết được gói chặt hay không

Việc một giỏ quà tết được sắp xếp đẹp nhưng không được gói chặt thì các sản phẩm trong giỏ quà trong quá trình vận chuyển có thể bị rơi ra ngoài. Việc gỡ ra xếp chúng lại sau đó gói giỏ quà lại có thể làm cho giỏ quà không được đẹp như lúc đầu và việc gói quà cũng làm mất khá nhiều thời gian của chúng ta. Vì vậy bạn cũng nên lưu ý đến điều này để có thể lựa chọn được những giỏ quà tết độc đáo, ý nghĩa nhất cho dịp tết cổ truyền năm nay.


4.Tham khảo giá trên mạng trước khi mua

Vào những dịp lễ lớn hay tết thì các sản phẩm thu hút người mua thường được đẩy lên cao và giỏ quà tết cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ. Những sản phẩm sau khi được gói trong giỏ quà thường được bán với giá rất cao so với giá trị ban đầu của sản phảm. Nếu không tìm hiểu bạn có thể phải trả một số tiền lớn gấp đôi giá tiền của sản phẩm.Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm để có thể mua được những giỏ quà tết tốt nhất với chi phí hợp lý để dành tặng cho người thân, bạn bè của mình

5. Nên lựa chọn quà tết theo đối tượng muốn tặng

Việc lựa chọn quà tết không phải là điều đơn giản, nhiều người thương lựa chọn một lần mua nhiều giỏ quà tết sau đó đem biếu để tiết kiểm thời gian, tuy nhiên cũng phải tùy vào đối tương để có thể lựa chọn được quà tết đúng với nhu cầu của người nhận thì sẽ ý nghĩa hơn.
Chúc các bạn có một năm mới sum vầy hạnh phúc

Tin liên quan: Địa chỉ mua quà tết giá sỉ cho các đại lý doanh nghiệp tại tphcm

Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

tin-tuc 6470913057176385411

Fanpage

Phổ biến

item