Tìm hiểu đôi nét về nghệ thuật giấy xoắn

Quilling là gì? Nghệ thuật xoắn giấy hay còn gọi là Quilling art là môn nghệ thuật tạo nên các bức tranh, thiệp hay các sản phẩm handmade c...


Quilling là gì?

Nghệ thuật xoắn giấy hay còn gọi là Quilling art là môn nghệ thuật tạo nên các bức tranh, thiệp hay các sản phẩm handmade chỉ từ những mảnh giấy, sợi ghép lại với nhau. Thoạt nhìn, có thể thấy nghệ thuật Quilling khá phức tạp và khó, tuy nhiên, chỉ cần sự đam mê cùng với đó là óc sáng tạo, tỉ mỉ, kiên trì là bạn đã có thể tham gia vào bộ môn nghệ thuật này rồi. Thời gian đầu có thể bạn sẽ gặp phải không ít những khó khăn và những tác phẩm đầu tiên có thể không thực sự đẹp những sau một thời gian sẽ là những tác phẩm đẹp hơn, bạn sẽ vô cùng thích thú khi nhìn những tác phẩm quilling do chính tay mình làm ra, bạn có thể dùng nó để trang trí cho căn phòng của mình thêm sinh động hay dành tặng cho người thân, bạn bè. Những món quà do chính tay người gửi làm chắc chắn sẽ làm bất ngờ và vô cùng ý nghĩa khi món quà như chứa đựng toàn bộ tình cảm của người gửi.
Nghệ thuật Quilling du nhập vào Việt Nam từ bao giờ?


Chỉ mới du nhập vào Việt Nam từ năm 2003. Khi đó internet còn chưa phát triển, để có thể tiếp cận với bộ môn nghệ thuật này không phải là điều đơn giản. Bên cạnh đó, các diễn đàn, trang web về giay xoan tai Việt Nam rất hiếm. Muốn tìm hiểu về Quilling phần lớn là phải tìm hiểu thông qua các trang web hay diễn đàn nước ngoài. Tuy gặp khó khăn về ngôn ngữ nhưng điều đó gần như không thể cản trở niềm đam mê của các bạn trẻ Việt Nam, họ đã không ngừng tìm tời, nghiên cứu và cùng nhau chia sẻ. Chính vì vậy mà môn nghe thuat giay xoan tại Việt Nam đã không ngừng phát triển và thu hút các bạn trẻ.
Một số tác phẩm Quilling sưu tầm độc đáo:


Để cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh, áp dụng những cách sau đây nhé. Cách Cải thiện chiều cao cho trẻ sơ sinh

Related

nghe-thuat 6083159500510676866

Fanpage

Phổ biến

item